Phần mềm OmniMet MHT cung cấp giải pháp kiểm tra độ cứng tự động qua vết đo. Phần mềm là một giải pháp tổng hợp, linh hoạt và tùy chọn cho kiểm tra độ cứng. Cấp độ tự động hóa được thiết lập bởi người vận hành với tùy chỉnh vận hành thủ công, bán tự động và hoàn toàn tự động. Nút ấn vận hành trực quan, tiến hành đo lường, thiết lập dạng đo, chức năng đo liên tiếp nhiều vết đo, sản phẩm vận hành đơn giản, dễ sử dụng, mang đến những kinh nghiệm quý giá của những nhà nghiên cứu. Tích hợp với các thiết bị đo độ cứng, các linh kiện tự động như bàn máy đo, cơ chế lấy tiêu điểm và các công cụ phân tích khác, hệ thống Omnimet MHT là một sản phẩm kiểm tra độ cứng toàn diện. OmniMet MHT lập trình và thực hiện dễ dàng tất cả các quy trình đo, từ mũi đo đơn đến các mũi đo theo viền các mẫu phức tạp, đo liên tiếp nhiều mũi đo như đo độ dày của lớp biến cứng. Phần mềm với hệ thống dữ liệu tích hợp để kết quả, lưu trữ và nút ấn tự động xuất báo cáo.

OmniMet MHT

 

Giải Pháp Cho Hệ Thống Kiểm Tra Vết Đo Độ Cứng

 

OmniMet MHT-F – Kiểm tra độ cứng của vết đo hoàn toàn tự động
Hệ thống đo độ cứng hoàn toàn tự động tích hợp với đầu đo, bàn XY, lấy tiêu điểm theo trục Z và các phần mềm phân tích khác để hoàn toàn tự động hóa quy trình đo độ cứng. Đo liên tiếp nhiều vết được thiếp lập và vận hành trong tùy chọn tự động mà không đòi hỏi người vận hành nhập thêm dữ liệu. Hệ thống 88-1-0000. Phần mềm 88-1-0001.
OmniMet MHT-S – Kiểm tra độ cứng của vết đo bán tự động
Hệ thống đo độ cứng bán tự động đòi hỏi người vận hành phải canh chỉnh tiêu cự của kính suốt quá trình đo. Phần mềm giúp điều khiển đầu đo, bàn XY như yêu cầu. Hệ thống 88-1-0002. Phần mềm 88-1-0003.
OmniMet MHT-M – Kiểm tra độ cứng của vết đo phương pháp thủ công
Thiết kế nhằm cải thiện tính năng của các thiết bị đo độ cứng độc lập với bàn XY điều khiển tay và nút điều chỉnh hướng Z, phần mềm giúp đo vết đo tự động, cho kết quả và cài đặt tùy chọn. Hệ thống 88-1-0004. Phần mềm 88-1-0005.
Giao diện hình ảnh người dùng (GUI) của OmniMet MHT được thiết kế dễ sử dụng – làm việc trôi chảy với thiết icon đơn giản dễ hiểu cho quá trình kiểm tra. Hình ảnh trên cho thấy công cụ canh chỉnh hướng các mũi đo thẳng góc với bề mặt mẫu. OmniMet MHT được lập trình với chức năng phát hiện vết đo và tự động đo đạc độ cứng Vickers hoặc Knoop của mẫu. Thêm vào đó, hỗ trợ chuyển đổi sang thang đo Rockwell B hoặc C. Hình trên mổ tả vết đo Vickers đang được tính toán.
Hình ảnh của khớp động cơ quan sát qua thiết bị đo độ cứng. Chức năng theo dấu vết của OmniMet MHT cho phép người vận hành đi theo đường bao của một mặt phẳng mẫu để định vị chính xác vị trí cần đo hoặc biên dạng kiểm tra. Giá trị độ cứng được đo đạc và vẽ biểu đồ. Biều đồ trên phổ biến ở những mẫu được biến cứng bề mặt. Độ cứng được đo từ ngoài bề mặt mẫu vào nội tại của vật liệu, giá trị độ cứng giảm rõ rệt.
Khi đường bao của mẫu đã được lấy dấu, ta có thể quan sát qua cửa sổ tổng thể của bề mặt. Tính năng này giúp điều khiển chính xác vị trí trên bề mặt giúp tăng hiệu quả và năng suất khi xác định vị trí đo đạc phù hợp. Đường màu vàng và đỏ trên cửa sổ thể hiện vị trí các vết đo liên tiếp sẽ được kiểm tra. OmniMet MHT có hệ thống dữ liệu kết hợp thu nhận tất cả kết quả. Dữ liệu có thể được mở, xem lại hoặc tự động chuyển tiếp thành báo cáo như hình trên. Mẫu báo cáo được soạn thảo hoàn toàn bởi người dùng để phù hợ với quy trình đang vận hành.

 

Phụ kiện:

Phụ kiện cho hệ thống tự động Phụ kiện phần mềm tự động
Mã hàng Cấu tạo Mã hàng Cấu tạo
88-1-0000 Bao gồm phần mềm tự động hoàn toàn OmniMet MHT-F, trạm làm việc (không bao gồm bộ điều chỉnh), bộ điều chỉnh camera, camera, dây cáp, bộ phân phối điện, bàn cơ di chuyển hướng XY và Z. 88-1-0001 Chỉ bao gồm phần mềm OmniMet MHT-F, bản quyền và thiết bị an toàn. 
88-1-0002 Bao gồm phần mềm bán tự động OmniMet MHT-S, trạm làm việc (không bao gồm bộ điều chỉnh), bộ điều chỉnh camera, camera, dây cáp, bộ phân phối điện, bàn cơ di chuyển hướng XY và Z. 88-1-0003 Chỉ bao gồm phần mềm OmniMet MHT-S, bản quyền và thiết bị an toàn.
88-1-0004 Bao gồm phần mềm OmniMet MHT-M, trạm làm việc, trắc vi kế cho bàn máy, bộ điều chỉnh camera, camera, dây cáp. 88-1-0005 Chỉ bao gồm phần mềm OmniMet MHT-M, bản quyền và thiết bị an toàn.

Chi tiết xin liên hệ email: inquiry@vnmicrostructure.com

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *