Máy đo độ cứng cao cấp sản xuất tại Đức

Chúng tôi cung cấp các giải pháp đo độ cứng

Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu máy đo độ cứng trên thế giới, nhóm độ cứng Wilson cung cấp 1 dải các sản phẩm đo độ cứng Rockwell, Vickers/Knoop và Brinell cho hệ thống sản xuất tự động hoàn toàn. Các máy đo độ cứng của chúng tôi đầy đủ bao gồm khối chuẩn, phụ kiện, mũi đo và bàn gá và phòng thí nghiệm hiệu chuẩn của chúng tôi được ghi nhận đứng đầu trong sản xuất các mũi đo và khối chuẩn cao cấp.

Nhóm Wilson Hardness cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ tận tình nhằm góp phần đảm bảo hiệu chuẩn, thẩm định chất lượng cao nhất. Dịch vụ của chúng tôi trên toàn thế giới với các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm.

Với đội ngũ bán hàng, sản xuất và bộ phận nghiên cứu và phát triển được đặt khắp nơi trên toàn thế giới ở Mỹ, châu Âu và châu Á, luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu của các khách hàng. Là 1 trong những thành viên của tập đoàn Illinois Tool Works (ITW), nhóm Wilson Hardness luôn xứng đáng đi đầu trong thiết kế, sản xuất và hỗ trợ thiết bị kiểm tra độ cứng.

Hardness Testing Solutions You Can Rely On

As the world’s leading provider of hardness testing instruments, the Wilson®Hardness Group – Wilson, Wolpert, and Reicherter, supplies a comprehensive range of hardness testers from Rockwell, Knoop/Vickers, and Brinell to fully automatic production systems. Our testers are complemented by a range of test blocks, accessories, and fixtures, and our calibration laboratory is recognized as the global leader in the production of premium test blocks and indenters.

The Wilson Hardness Group provides service and support that is dedicated to ensuring the highest quality calibration, verification, and service throughout the world and our applications support combines years of experience with unparalleled expertise.

With dedicated sales, manufacturing, and research & development facilities located around the world, including the Americas, Europe, and Asia we are always close to you. As a part of the Illinois Tool Works (ITW) family, the Wilson Hardness Group is truly the global leader in the design, manufacture and support of Hardness Testing Instrumentation.

Các sản phẩm phổ biến/The most popular products.

Rockwell 2000 Rockwell 574 BH 3000 BRIRO R UH 250

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chính xác/Contact Us to get appropriate consulting

Email: hardnesstester@vnmicrostructure.com

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.